Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
2
7
6
7

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Văn thư lưu trữ 09/05/2021

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Xuân Hải thăm, chúc tết tại 2 huyện Đắk Mil và Đắk Song


Ngày 1/2, Đoàn công tác của tỉnh Đắk Nông do đồng chí Trần Xuân Hải, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đơn vị: Đồn Biên phòng Đắk Lao, Chốt...

Tại các nơi đến, lãnh đạo, đại diện các đơn vị đã báo cáo tình hình an ninh biên giới, công tác chăm lo đời sống người dân vùng biên dịp tết, kết quả thực hiện phong trào "Bánh chưng xanh" cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đơn vị đóng quân; kế hoạch làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biên trong Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đặc biệt là công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới.

Đồng chí Trần Xuân Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Bộ đội Biên phòng (Đắk Song)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hải đã ghi nhận những kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm 2018 và gửi lời chúc năm mới đầm ấm, vui tươi đến toàn thể cán bộ chiến sĩ các đồn biên phòng và các đơn vị đóng quân dọc tuyến biên giới thuộc địa bàn Đắk Mil, Đắk Song. Đồng chí mong muốn cán bộ chiến sĩ luôn thực hiện tốt nhiệm vụ cấp trên giao, vui xuân mới không quên nhiệm vụ.

Thăm, chúc tết Trạm Hải quan cửa khẩu Đắk Peur (Đắk Mil)

Thăm, chúc tết các chiến sỹ, bộ đội biên phòng Đắk Tiên (Đắk Song)

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê (thị trấn Đức An, Đắk Song); bà H'Bum trú tại bon M'Plô và bà H'Đôr trú tại bon R'lông đều trú tại xã Đắk Môl, (Đắk Song)  là 2 hộ nghèo neo đơn đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Châu Thị Nghê (Đắk Song)