Văn thư lưu trữ 19/04/2024

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh thăm và tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chiều 4/2, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà đội ngũ y, bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh. Đến thăm ở từng khoa,...

Đến thăm ở từng khoa, phòng, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đã động viên bệnh nhân yên tâm điều trị. Hầu hết bệnh nhân và thân nhân đã bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong những giờ cuối năm khi phải ở bệnh viện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã động viên, dặn dò và mong đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục cố gắng vì người bệnh phục vụ, nhất là trong những ngày Tết để bệnh nhân thật sự yên tâm, tin tưởng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng quà bệnh nhân tại khoa Cấp cứu

Hỏi thăm và động viên bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Thăm bệnh nhân tại khoa Nhi phải ở lại bệnh viện theo dõi tình hình sau sinh

Động viên người nhà có trẻ bị bệnh tim bẩm sinh