Chào mừng quý vị đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông !
Sức lan tỏa của những “ bông hoa đẹp” tỉnh Đắk Nông trong các phong trào thi đua yêu nước (15/06)
Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy: Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc là 1 rừng hoa đẹp. Đã bao năm qua lời căn dặn giản dị, thân thương mà triết lý sâu sắc, dễ hiểu, dễ nhớ của Người vẫn còn nguyên giá trị trong thời đại ngày nay; Là kim chỉ nam định hướng hành động cho mỗi con người vượt qua khó khăn, gian nguy đem lại niềm vui, hạnh phúc cho cộng đồng xã hội.
Hội nghị tập huấn về chuẩn hóa địa danh trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (15/06)
Sáng ngày 13/6/2018, Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông phối hợp với Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam, Trung tâm điều tra - Xử lý dữ liệu đo đạc và bản đồ tổ chức Hội nghị tập huấn cấp tỉnh về công tác chuẩn hóa thông tin địa danh dân cư, sơn văn, thủy văn và địa danh các yếu tố kinh tế - xã hội thể hiện trên bản đồ địa hình tỷ lệ 1/25.000 tỉnh Đắk Nông.
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ cấp xã (14/06)
Thực hiện Kế hoạch số 174/KH-UBND ngày 17/4/2018 của UBND tỉnh về việc bồi dưỡng cán bộ, công chức cấp xã năm 2018 theo Quyết định số 1600/QĐ-TTg ngày 16/8/2016 của Thủ tướng Chính phủ;
Hội nghị học tập chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước” (13/06)
Trong không khí sôi nổi kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), sáng ngày 12/6/2018, tại Trụ sở Bộ, Đảng ủy Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước”.
Khai mạc Lớp bồi dưỡng ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước - những nội dung cụ thể phục vụ xây dựng Chính phủ điện tử (13/06)
Sáng ngày 12/6/2018, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Khai mạc Lớp bồi dưỡng ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước - những nội dung cụ thể phục vụ xây dựng Chính phủ điện tử.