Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 !
Cục Văn thư – Lưu trữ Nhà nước triển khai văn bản lấy ý kiến góp ý Đề án “Quản lý tài liệu lưu trữ điện tử trong các cơ quan Nhà nước” (28/06)
  Hiện nay, Đề án này đã được Cục Văn thư – Lưu trữ Nhà nước xây dựng hoàn thiện đề cương chi tiết và đang trong quá trình hoàn thiện dự thảo. Để nội dung Đề án đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ, bảo đảm tính khả thi, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước ban hành văn bản lấy ý kiến góp ý của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cá...
Góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (09/05)
  Xem chi tiết nội dung văn bản tại đây.
Góp ý Kế hoạch hoạt động của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Đắk Nông năm 2018 (12/03)
  Tải dự thảo Kế hoạch tại đây.
Lấy ý kiến của tổ chức, cá nhân đối với việc đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước năm 2017 (06/03)
Xem nội dung Công văn số 141/HĐTĐKT tại đây.