Chào mừng quý vị đến với Trang thông tin điện tử Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông !
Lãnh đạo Sở Nội vụ làm việc với Tòa Giám mục Ban Mê Thuột (11/06)
Nhằm tăng cường mối quan hệ giữa giáo hội và chính quyền, trao đổi thông tin tình hình tôn giáo và phối hợp giải quyết những tồn tại, hạn chế trong hoạt động tôn giáo của chức sắc, tín đồ đạo Công giáo trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Sáng ngày 08/6/2018, tại Giáo xứ Xã Đoài, xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, lãnh đạo Sở Nội vụ tổ chức làm việc với Tòa Giám mục Ban Mê Thuột.
Lễ công bố và trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Công chức – Viên chức (11/06)
Sáng ngày 08/6, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Tư Long, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật, Văn phòng Quốc hội giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Công chức – Viên chức.
Xử phạt vi phạm bảo quản, lưu trữ tài liệu kế toán (11/06)
Ngày 12 tháng 3 năm 2018, Chính phủ ban hành Nghị định số 41/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán độc lập. Theo đó, tại Điều 15, quy định về xử phạt hành vi vi phạm quy định về bảo quản, lưu trữ tài liệu kế toán như sau:
Hội nghị tập huấn triển khai thực hiện Chiến lược và Quy hoạch ngành Nội vụ năm 2018 (08/06)
Trong hai ngày 05-06/6/2018, tại Thành phố Cần Thơ, Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai thực hiện Chiến lược và Quy hoạch ngành Nội vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị về phía Bộ Nội vụ có bà Thang Thị Hạnh - Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, ông Phạm Minh Triết - Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, đại diện Văn phòng Bộ, Trung tâm Thông tin. Các đại biểu tham dự Hội nghị có ông Võ Thành Thống - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, lãnh đạo và chuyên viên Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ và hơn 160 đại biểu từ Sở Nội vụ, Phòng Nội vụ 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.
Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (06/06)
Sáng ngày 03/6/2018, tại Hà Nội, Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018) và tuyên dương Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, điển hình tiên tiến qua các thời kỳ đã được Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam long trọng tổ chức.