Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
2
7
6
7

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Văn thư lưu trữ 07/09/2023

HUYỆN ĐẮK SONG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC VĂN THƯ - LƯU TRỮ


Ngày 5/9/2023, tại Hội trường UBND huyện Đắk Song diễn ra lớp tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ.

Tham gia lớp tập huấn có hơn 30 học viên là công chức làm công tác văn thư, lưu trữ tại các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Báo cáo viên của lớp là công chức, viên chức của Sở Nội vụ gồm: Bà Hoàng Thị Giang - Chuyên viên Phòng Cải cách hành chính và Văn thư, lưu trữ; bà Lê Thị Hoa - Lưu trữ viên chính Phòng Cải cách hành chính và Văn thư, lưu trữ.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Hữu Phương - Phó Trưởng phòng, Phòng Nội vụ huyện cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Sở Nội vụ đối với huyện Đắk Song, đồng thời ông cũng đề nghị các đồng chí học viên cần phải nghiêm túc nghe giảng, chấp hành giờ giấc, tích cực tham gia vào các nội dung theo hướng dẫn của các báo cáo viên và ban tổ chức lớp.

 Tại lớp tập huấn, các học viên được các báo cáo viên triển khai và hướng dẫn thao tác trực tiếp trên hệ thống các nội dung gồm: Hướng dẫn lập Danh mục hồ sơ; lập hồ sơ điện tử; nộp hồ sơ điện tử.

 

Bà Hoàng Thị Giang tập huấn chuyên đề lập hồ sơ điện tử; nộp hồ sơ điện tử

Thông qua lớp tập huấn giúp cho công chức trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện nắm được quy trình, thao tác thực hiện việc xây dựng Danh mục hồ sơ điện tử, lập hồ sơ điện tử và nộp lưu hồ sơ điện tử vào Lưu trữ cơ quan trên Hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành ioffice để từ đó có thể triển khai thực hiện hiệu quả tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Đồng thời nâng cao hơn nữa vai trò, vị trí của công tác văn thư, lưu trữ tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong giai đoạn hiện nay./.

 

                                                               Tin bài: Lê Hoa - Phòng CCHC và VTLT