Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
2
7
6
7

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Văn thư lưu trữ 09/07/2024

Chi bộ Trung tâm Lưu trữ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới


Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Căn cứ điều 4 Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Thực hiện Quyết định số 1539-QĐ/ĐUK, ngày 21/6/2024 của Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên. Chiều ngày 04/7/2024 Chi bộ Trung tâm Lưu trữ đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Hường. Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có đồng chí: Lê Quy - Phó Bí thư Đảng ủy Nội vụ, đại diện các Chi bộ trực thuộc đảng bộ Sở Nội vụ, đại diện Công đoàn Sở, đại diện Hội Cựu chiến binh Sở, đại diện Chi đoàn Sở, Đảng viên và quần chúng ưu tú Chi bộ Trung tâm Lưu trữ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Tư Hạnh - Phó Bí thư chi bộ Trung tâm Lưu đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Thu Hường. Đồng chí dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.

  

Đồng chí Lê Thị Tư Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên

cho đồng chí Lê Thị Thu Hường

Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Quy - Phó Bí thư Đảng ủy Nội vụ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Quy - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới 

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra nghiêm trang đúng theo điều lệ Đảng.

Tin bài: Hoa Lê (TTLT, Sở Nội vụ)