Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
1
2
7
6
7

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Tin trong ngành nội vụ 03/11/2021

Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa


Triển khai Kế hoạch số 1622/KH-CT ngày 15/10/2021 của Cục Chính trị Quân khu 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) và Sở Y tế rà soát, lập danh sách và tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 (AstraZenneca) cho 105 chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa. Ngày 27/10/2021, tại Bệnh xá Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông, các sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa đã được tiêm vắc xin theo đúng kế hoạch đề ra, đảm bảo an toàn trât tự. Các chức sắc, chức việc, tín đồ rất phấn khởi, chủ động phối hợp tham gia tiêm và gửi lời cảm ơn tới các cấp chính quyền đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi và tổ chức tiêm vắc xin chu đáo, tận tình.

Trước đó, Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) cũng đã phối hợp với Công an tỉnh, Sở Y tế tổ và Trung tâm Y tế các huyện, thành phố tổ chức chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho 105 chức sắc, chức việc, người đứng dầu các cơ sở tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh trong đợt 7 năm 2021.

Một số hình ảnh tại đợt tiêm vắc xin cho chức sắc, chức việc, tín đồ

các tôn giáo trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa

 

                  Khu vực hướng dẫn làm thủ tục tiêm vắc xin 

 

 

 

Khu vực tiêm vắc xin  

 

 

 

                                                                                                         Nguyễn Văn Châu

                                                                                                       Ban Tôn giáo